NHỮNG CHỨC NĂNG CƠ BẢN CỦA PHẦN MỀM ERP

NHỮNG CHỨC NĂNG CƠ BẢN CỦA PHẦN MỀM ERP

Ở Việt Nam, phần mềm erp-giacat.vn thật sự xa lạ với nhiều người. Nhưng ở nước ngoài phần mềm này đã được ứng dụng một cách rộng rãi và đem lại nhiều hiệu quả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn khái niệm và cơ chế hoạt động của ERP nhé.

Phần mềm ERP là gì

Phần mềm erp-giacat.vn là sản phẩm của công ty SPA của Đức thuộc tập đoàn IBM. ERP là viết tắt của Enterprise Resource Planning, nó có nghĩa là hệ thống kế hoạch nguồn lực của các doanh nghiệp.NHỮNG CHỨC NĂNG CƠ BẢN CỦA PHẦN MỀM ERP

Nói một cách chính xác phần mềm ERP là phần mềm hoạch định, cho phép những công ty sử dụng những ứng dụng được tích hợp trong phần mềm để tự động hóa và thực hiện các chức năng liên quan đến việc quản lý các hoạt động của doanh nghiệp.

Ở Việt Nam, ERP được phân phối bởi công ty gia cát. Một trong những công ty có nhiều thành tích trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ vào các hoạt động điều hành doanh nghiệp.

Chức năng của phần mềm ERP là gì?

Trước khi được đưa ra hoạt động chính thức, phần mềm ERP đã được thử nghiệm nhiều lần trước đó. Nhưng chính xác khi đưa ra thị trường, phần mềm erp-giacat.vn mới có thể phát huy hết được những chức năng vốn có của mình.

Với việc lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp, ERP có được tích hợp các ứng dụng quản lý tài chính, nhân lực, quản lý thông tin khách hàng, quản lý dòng sản phẩm và các đại lý cung ứng nguồn sản phẩm.

Thông qua việc tích hợp các ứng dụng thông minh trên, phần mềm ERP của công ty gia cát xứng đáng trở thành một trong những trợ thủ đắc lực của các doanh nghiệp, đặc biệt là các nhà quản lý kinh doanh.NHỮNG CHỨC NĂNG CƠ BẢN CỦA PHẦN MỀM ERP

Các chức năng chính của ERP là kiểm soát thông tin khách hàng, quản lý thông tin tài chính và điều phối nguồn hàng tồn kho, nắm tình hình nhân sự và công ty và có các chiến lược truyền thông cực tốt cho doanh nghiệp.

Từ những chức năng trên, phần mềm này hoàn toàn có thể thay thế cơ chế quản lý hiện tại. Đáp ứng như cầu làm việc, quản lý các hoạt động kinh doanh của công ty một cách nhanh chóng và cụ thể.

Đối với những nhà quản lý, nhà điều hàng hoạt động của công ty, phần erp-giacat.vn như một món quà được chế tạo dành riêng cho họ. Giờ đây, họ không cần phải bỏ ra vài ngày để nắm thông tin mà chỉ cần thông qua phần mềm ERP là có thể nắm rõ những thông tin quan trọng của công ty.

Với những chức năng tuyệt vời như trên, nếu bạn đang đau đầu với những thông tin phức tạp trong hệ thống quản lý cũ của công ty thì hãy nhanh chóng đến gia cát để được tư vấn và sử dụng phần mềm ERP tuyệt vời này nhé.