Bạn đã biết những gì về phần mềm ERP Gia Cát?

Bạn đã biết những gì về phần mềm ERP Gia Cát?

Bạn đang tìm kiếm một công cụ công nghệ hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn cho việc quản lí quá trình kinh doanh cho doanh nghiệp của mình? Tại sao không chọn ngay phần mềm ERP Gia Cát?

Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để có thêm những thông tin bổ ích từ phần mềm chất lượng này mang lại nhé!

Phần mềm ERP dùng để làm gì?Bạn đã biết những gì về phần mềm ERP Gia Cát?

ERT là từ viết tắt gì nhỉ? Bạn đã biết chưa? Đó chính là cụm từ Enterprise Resource Planning.

Tác dụng của phần mềm là dùng để quản lý hoạt động kinh doanh. ERP cho phép các tổ chức sử dụng một hệ thống bao gồm: những ứng dụng được tích hợp để quản lý và tự động hóa những chức năng back office liên quan đến các vấn đề công nghệ, dịch vụ và nhân lực.

Phần mềm ERP Gia Cát tích hợp tất cả những khía cạnh của một quy trình bao gồm:

  • Công tác lên kế hoạch để sản xuất
  • Phát triển các chiến lược sales và marketing trong một cơ sở dữ liệu duy nhất, một ứng dụng duy nhất và một giao diện người dùng duy nhất.

Chuyển đổi cái cũ sang cái mới, gia tăng hiệu quả làm việc

Dành ngân sách đầu tư một lần vào phần mềm ERP, hằng tháng bạn sẽ không còn loay hoay chi trả mức phí cho nhân công mà sẽ sử dụng phần mềm erp Gia Cát miễn phí. Cách làm mà đã lỗi thời vừa hao tốn công sức lẫn tiền của.Bạn đã biết những gì về phần mềm ERP Gia Cát?

Thay vào đó việc quản lí doanh nghiệp của bạn giờ đã có ERP lo, vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm hơn.

Hơn nữa với hệ thống mart – ERP, bạn không cần suốt ngày loay hoay thực hiện lặp đi lặp lại những quy trình cụ thể và việc nhập thông tin theo cách thủ công. Bạn không còn phải trăn trở vì những những sai sót và nhầm lẫn của công việc trước đây.

Như vậy, Smart – ERP sẽ giúp bạn hợp lý hóa quy trình kinh doanh, khiến cho việc thu thập dữ liệu của nhân viên dễ dàng và hiệu quả nhất dù họ làm ở bất kì phòng ban nào.

Nói tóm lại, hệ thống ERP sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.