3 sản phẩm smartwatch bán chạy nhất tháng 9

3 sản phẩm smartwatch bán chạy nhất tháng 9

Smartwatch là một trong những phương tiện điện tử cá nhân có sức đổ bộ vô cùng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Sự bùng nổ này một phần đến từ sản phẩm đồng hồ thông minh của ông lớn công nghệ Apple mang tên Apple Watch được tung ra thị trường.

Kể từ cột mốc đó, doanh số bán hàng của smartwatch qua từng năm đều tăng dần đều và theo đánh giá của nhiều chuyên gia công nghệ thì smartwatch có thể một ngày nào đó là đối thủ trực tiếp với các dạng đồng hồ cơ học.

Tháng 9 vừa qua đánh dấu một trong những tháng bận rộn nhất trong năm của các hãng công nghệ khi hàng loạt các hội chợ điện tử tiêu dùng thế giới diễn ra, song song cùng các màn ra mắt smartwatch vô cùng mãn nhãn.3 sản phẩm smartwatch bán chạy nhất tháng 9

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến những người yêu công nghệ 3 sản phẩm smartwatch được đánh giá cao cũng như có doanh số bán ra thuộc hàng top trong tháng 9 này.

  1. Apple Watch Series 3

Mặc dù mới chỉ được công bố vào đầu tháng 9 cũng như được giới thiệu trong màn ra mắt mới đây của Apple, series thứ 3 của Apple Watch đã nghiễm nhiên leo lên vị trí đầu bảng trong danh sách các dòng smartwatch bán chạy nhất trong tháng 9 này.

Dù mới chỉ mở đơn đặt hàng vào khoảng 1 tuần trước, nhiều trang công nghệ đưa tin Apple đã nhận được hơn 50,000 đơn đặt hàng cho Apple Watch series 3. Dòng smartwatch này được trang bị tính năng sạc không dây, hỗ trợ gọi điện cũng như phần cấu hình được nâng cấp một cách triệt để.

Để có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về các dòng đồng hồ thông minh, vui lòng truy cập địa chỉ: https://www.sotate.com/collections/dong-ho-thong-minh

  1. Samsung G30

G30 là dòng sản phẩm đồng hồ thông minh Samsung ra mắt trong nửa đầu năm 2017 này với kỳ vọng đây sẽ là dòng đồng hồ điện thoại giá rẻ thu hút được đối tượng khách hàng tầm trung trên toàn cầu.

Đúng như kỳ vọng của nhiều chuyên gia, G30 được trang bị bộ vi xử lí A30 tân tiến có thể xử lí nhiều tác vụ cùng một lúc. Đây được xem là bước cải tiến của Samsung nhằm khắc phục tình trạng nhạc phát ra từ máy bị giật khi người dùng nhắn tin hay lên Facebook bằng smartwatch của hãng.3 sản phẩm smartwatch bán chạy nhất tháng 9

Bên cạnh đó, G30 cũng được trang bị đầu thu phát Bluetooth 3.0 mới nhất giúp nâng cao khả năng đồng bộ hoá giữa đồng hồ và điện thoại. Đồng thời chức năng nghe gọi của G30 cũng được nâng cấp đáng kể.

  1. Sony SWR50

SWR50 là dòng sản phẩm đồng hồ thông minh mới nhất của hãng công nghệ Sony với khả năng hỗ trợ các hoạt động thể thao một cách tối ưu nhất. SWR50 được trang bị cảm ứng thân nhiệt và nhịp tim giúp tính toán tối đa các chỉ số cơ thể khi hoạt động thể thao.

Bên cạnh đó SWR50 cũng được giới chuyên môn đánh giá khá cao về mặt cấu hình cũng như tốc độ xử lí của SWR50. Dòng đồng hồ thông minh này được trang bị bộ cấu hình vi xử lý độc quyền của Sony với khả năng hoạt động đồng thời 4 ứng dụng mà không làm nóng máy.

Bạn đọc có thể tìm thêm thông tin về các sản phẩm đồng hồ thông minh tại trang web:

http://www.sotate.com/products/vong-xiaomi-band-2

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *