3 BƯỚC QUAN TRỌNG ĐỂ PHÁT TRIỂN MỘT ỨNG DỤNG DI ĐỘNG THÀNH CÔNG

3 BƯỚC QUAN TRỌNG ĐỂ PHÁT TRIỂN MỘT ỨNG DỤNG DI ĐỘNG THÀNH CÔNG
  1. Dành thời gian để thảo luận và nghiên cứu nội bộ

Các chuyên gia phát triển ứng dụng đồng ý rằng bước đầu tiên để xây dựng một ứng dụng thành công là đầu tư thời gian vào nghiên cứu nội bộ.

Điều này tương tự việc tìm hiểu những lưu ý khi mua nệm giá rẻ để có thể đưa ra quyế định mua sắm phù hợp nhất.3 BƯỚC QUAN TRỌNG ĐỂ PHÁT TRIỂN MỘT ỨNG DỤNG DI ĐỘNG THÀNH CÔNG

Bằng cách dành thời gian để tìm hiểu về mục tiêu và cơ hội, các công ty có thể tham gia quá trình phát triển ứng dụng với các ưu tiên rõ ràng, ngay cả khi thông tin cụ thể của ứng dụng thay đổi theo thời gian.

Trong những cuộc trò chuyện về việc lập kế hoạch này, câu nói “giữ nó đơn giản” cũ vẫn đúng. Chủ đề được đề xuất cho các cuộc trò chuyện nội bộ bao gồm:

  • Danh sách ứng dụng bạn ngưỡng mộ
  • Ý thức rõ ràng về cách ứng dụng sẽ hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh hiện tại
  • Bản phác hoạ về những gì bạn muốn đối với ứng dụng đó

Suy nghĩ thông qua các mục tiêu cốt lõi khi bắt đầu quá trình phát triển ứng dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Xác định ngân sách ngắn và dài hạn thực tế

Giống như bất kỳ khoản đầu tư nào, bạn sẽ muốn bắt đầu quá trình phát triển ứng dụng với ý thức thực tế về những gì công ty của bạn có thể chi tiêu cho dự án.3 BƯỚC QUAN TRỌNG ĐỂ PHÁT TRIỂN MỘT ỨNG DỤNG DI ĐỘNG THÀNH CÔNG

Đừng quên đưa ra một khoản ngân sách dài hạn để bảo trì; bạn sẽ cần phải cập nhật định kỳ các biện pháp bảo mật và thiết kế để theo kịp với những thay đổi trên thị trường.

Những chi phí này có thể rất khó đoán trước một cách chính xác giống như  xu hướng mua sắm dịp cuối năm.

Nhưng với sự trợ giúp của các hướng dẫn trực tuyến về chi phí để xây dựng một ứng dụng và phân tích những ứng dụng có tính năng tương tự như thế nào thì bạn có thể ước tính được.

Khi nói đến ngân sách, phần mềm tạo ứng dụng cung cấp một lợi thế khác biệt so với các tùy chọn khác (có thể tốn khoảng 500.000 đô la cho các doanh nghiệp lớn).

Chọn đối tác phát triển ứng dụng phù hợp

Với mục tiêu, ngân sách và chiến lược kiếm tiền của bạn, đây là lúc chọn một đối tác phát triển ứng dụng có thể phân phối.

Điều quan trọng là phải có những kỳ vọng thực tế; nếu ứng dụng của bạn sẽ yêu cầu tuỳ chỉnh nhiều, bạn có thể sẽ phải tìmmột nhà phát triển ứng dụng uy tín.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *